Vien rua bat finisht tổng hợp -Viên rửa bát somat hộp 84 viên bột rửa bát finish nhập khẩu

Vien rua bat finisht tổng hợp -Viên rửa bát somat hộp 84 viên

Viên rửa bát somat

somat muoi 5 hop 154

Máy rửa chén Somat 3 tab đã được thay thế bằng Somat 5 Tabs (Thay thế Somat 3 tab và số phần Miele B1638, B1639 và B1640). Ngoài ra để làm tất cả mọi thứ Somat 3 tab đã làm, Somat 5 Tabs cũng cung cấp kính của bạn có bảo vệ lâu dài chống ăn mòn và bây giờ cung cấp làm sạch hiệu quả ở nhiệt độ thấp 104 độ F (40 ° C).

Somat 5 Tabs là 3 trong 1 hiệu suất cao tab sạch để giảm thiểu đốm trên các món ăn của bạn, tạo ra một bóng tinh thể rõ ràng về các món ăn của bạn và ngăn ngừa vôi và các khoáng sản khác gửi tiền vào các món ăn và bất kỳ máy rửa chén cộng cũng cung cấp kính của bạn có bảo vệ lâu dài chống ăn mòn và bây giờ cung cấp làm sạch hiệu quả ở nhiệt độ thấp 104 độ F (40 ° C). Somat 5 Tabs hoạt động như sản phẩm 3 trong 1: Máy rửa chén Somat làm mềm nước muối, Somat Rinse Aid và chất tẩy rửa Somat Tabs. Somat 5 tab làm việc cho tất cả các nhãn hiệu máy rửa chén lớn: Miele, Bosch, Asko, Kenmore, Electrolux, Viking, vv

Hầu hết các máy rửa bát  có một tính năng làm mềm nước mà loại bỏ vôi ra khỏi nước. Với Somat 5 Tabs bạn không cần phải sở hữu một Miele có lợi ích làm mềm nước này. Somat 5 cũng cung cấp hiệu suất làm sạch công suất cao để phân hủy và loại bỏ cứng đầu khó khăn về lương thực và thậm chí cả quyền hạn chất cặn chứa tinh bột như mì ống. Máy rửa chén Somat 5 Tabs tính năng sức mạnh làm sạch bạn mong đợi từ Henkel.Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Miele có nhiều năm được giới thiệu Somat để sử dụng với máy rửa chén

 

Vien rua bat finisht tổng hợp
Hình ảnh viên rửa bát finish calgonit powerball all chuyên dùng cho máy rửa bát
vien rua bat Finish nhập khẩu Đức
Giá bán viên rửa bát finish 110 viên là 800.000 đồng
viên rửa bát finish calgonit powerball nhập khẩu từ Đức loại 104 viên có các chức năng sau
1. Làm sạch: finish calgonit powerball chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
2. Rửa: viên rửa bát finish là dạn viên nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
3. finish calgonit powerball giúp Bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại. để hiệu quả hơn trong môi trường nước có độ cứng cao chúng tôi khuyên quý vị nên dùng thêm muối rửa bát finish nhé!
4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: viên finish calgonit powerball tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.
5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: viên rửa bát finish all in one 104 viên có các thành phần đặc biệt giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
6. Tăng cường vệ sinh: viên rửa bát finish powerball tích hợp bộ khuyếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
7. Bảo vệ chất liệu bạc: finish powerball tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc viên rửa bát nhập khẩu từ đức finish
- Nhãn hiệu: Calgonit Finish
- Hãng sản xuất: Calgonit
- Xuất xứ: CHLB Đức
Liên hệ:0973680505
giao hàng toàn quốc miễn phí

SẢN PHẨM KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG CÙNG VIÊN RỬA BÁT
 

Muối rửa chén finish Hàng nhập khẩu chính hãng Đức
Muối rửa bát finish calgonit no 1
Hình ảnh muối rửa bát finish loại 1,2kg
Giá bán 220.000 đồng/hộp
Để tránh cặn trên các món ăn và máy rửa chén bạn phải bổ sung Muối rửa chén finish để món ăn phải được rửa sạch bằng nước mềm.
Muối rửa chén finish đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước của bạn để tăng hiệu suất làm sạch chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các điểm và hình trên các món ăn của bạn.
Muối rửa chén finish được đảm bảo xử lý dư lượng ion Ca+, Mg+. Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng xây dựng trong nước rửa chén của bạn được làm mềm các công trình đơn vị có hiệu quả. Ngoài ra nước có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị và máy móc, hệ thông cấp và xả nước
Muối rửa bát finish đặc biệt. Bảo vệ chống lại cặn.
Nước làm bóng finish loại 1150ml
Nước làm bóng finish calgonit
Nước làm bóng finish chuyên dùng cho máy rửa bát
Giá bán: 300.000 đồng/1150ml
biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014