Viên rửa bát finish all in1 hộp 145 viên dùng cho tất cả các loại máy bột rửa bát finish nhập khẩu

Viên rửa bát finish all in1 hộp 145 viên dùng cho tất cả các loại máy

<div>Viên rửa bát finish all in1 hộp 145 viên dùng cho tất cả các loại máy 

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại NỘI, SÀI GÒN)

Finish all in1 hộp 145 viên (hàng mới nhập )

 All In 1 Powerball® Tabs Fresh Scent
Thanks to its unique technology, our powerful tabs give you an amazing clean and Jet-Dry® shine – which means you’ll never have to re-wash your dishes ever again. Just imagine what you could do with all that extra time!
Our revolutionary Pre-Soaking Powerball® bursts into action to scrub away the toughest food residues like dried on food like lasagna and oatmeal.
Our powerful cleaners remove even the toughest stains, like coffee and tea, and gently scrub your dishes and glasses sparkling clean.
Jet-Dry® rinse aid rinses away residues and helps to eliminate spots and film, delivering sparkling shine.
Finish  All In 1 Powerball 145Tabs
Nhờ công nghệ độc đáo của nó, các tab mạnh mẽ của chúng tôi cung cấp cho bạn một tuyệt vời sạch và Jet-khô ® tỏa sáng – có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải làm lại rửa bát đĩa của bạn bao giờ . Chỉ cần tưởng tượng những gì bạn có thể làm với tất cả những gì có thêm thời gian!
Cách mạng trước Ngâm Powerball ® của chúng tôi vỡ thành hành động để chà rửa thức ăn thừa khó khăn như khô thực phẩm như lasagna và bột yến mạch.
Chất tẩy rửa mạnh mẽ của chúng tôi loại bỏ ngay cả các vết bẩn khó khăn nhất, như cà phê và trà, và nhẹ nhàng chà món ăn và kính của bạn lấp lánh sạch.
Viện trợ ® rửa máy bay phản lực-khô nước súc chất cặn và giúp loại bỏ các điểm và phim ảnh, cung cấp bóng lấp lánh.
Lưu ý Khi mua 2 hộp viên rửa bát  finish all in1 hộp 145 viên bạn sẽ được tặng 1 hộp muối rửa bát finish 1,2kg trị giá 230 000 đồng hoặc được lì xì ngay 100 000 đồng 

viên rửa bát Rossy

Viên rửa bát chuyên dụng Rossy 35V

Sản phẩm “viên rửa bát Rossy” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Rossy. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Rossy còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Rossy tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.

Công dụng

Viên rửa bát chuyên dụng Rossy được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Rossy có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

Thành phần

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp  _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa bát ( viên rửa) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát Rossy rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát Rossy vào đáy máy.

Bảo quản : – Để nơi khô ráo , thoáng mát. Tránh xa ánh nắng trực tiếp.

- Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất ( Ngày sản xuất in dưới đáy hộp)

Tiêu chuẩn chất lượng : TCCS 04 – 2012/DVP

Thông tin dưới mã vạch

Thành phần sản phẩm được nhập  khẩu và đóng gói bởi

DUC VIET Trading and production private enterprise