Viên rửa bát Alio 10 trong 1 (Complalete )hộp 40 viên khuyến mại giá rẻ bột rửa bát finish nhập khẩu

Viên rửa bát Alio 10 trong 1 (Complalete )hộp 40 viên khuyến mại giá rẻ

<div>Viên rửa bát Alio 10 trong 1 (Complalete )hộp 40 viên khuyến mại giá rẻ

Đối với các bà nội trợ không có thật nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, việc lựa chọn cho mình một chiếc máy rửa bát để phụ giúp công việc bếp núc là hoàn toàn hợp lý.
Bên cạnh việc lựa chọn chất lượng máy rửa bát, lựa chọn sản phẩm nào cho tác dụng tẩy rửa tối đa cũng là một điều đáng bàn.
Xin giới thiệu trọn bộ sản phẩm viên rửa bát Alio loại 40 viên chất lượng số 1 tại Đức.
Đây là một trong những sản phẩm được xem là tiết kiệm và hiệu quả nhất được rất nhiều các bà nội trợ trên thế giới tin dùng.
Vien rua bat cua Alio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NANO số 1 tại Đức, sản phẩm  với chất lượng vượt đã có mặt trên các thị trường  Nhật, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Cannada, Mỹ, Pháp, Đức, Ý,……Chất lượng tốt, Hàng hóa đảm bảo, viên rửa bát Alio an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.
vien rua bat alio
viên rửa bát alio 10 trong 1
Giới thiệu một số công dụng tuyệt vời của sản phẩm đã chinh phục trái tim của rất nhiều những khách hàng ngay cả khó tính nhất:
1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.
2. Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.
3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.
4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.
5. Chức năng muối làm mềm nước. Riêng với viên rửa Alio 10 trong 1 thì có lượng muối bổ sung nhiều gấp đôi so với Alio 7 trong 1 trước đây đảm bảo nước ở các quận huyện Hà Nội không cần muối nhé.
6. Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.
7. Làm bóng đồ inox.
8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.
9. Thành phần làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát
10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu.
Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, sản phẩm đảm bảo rẻ nhất và tốt nhất dành cho mọi khách hàng đến mua hàng tại khối cửa hàng của chúng tôi.
Sản phẩm giảm giá 10 – 20% Trị giá đơn hàng từ 1.000.000 đ trở lên (Tặng tiền trực tiếp).
Trân trọng được phục vụ quý khách!

Viên rửa bát finish

Luôn luôn sạch bát đĩa Finish Powerball XXL từ 100-pack. Giai đoạn trắng làm sạch mạnh mẽ và phát triển cùng với màu xanh dương pha xanh của sức tẩy sạch đầy đủ của họ. Powerball chứa Einweichstoffe rằng làm mềm ngay cả những hạt thực phẩm cứng đầu nhất, chẳng hạn như trứng hoặc sốt phô mai.

Thành phần: Hơn 30% phosphate, 5 đến 15% của các đại lý tẩy trắng oxy, polycarboxylates dưới 5%, ít hơn 5% bề mặt không ion, phosphonat dưới 5%. Có chứa các enzyme (protease, amylase) và huong thom (Limonene).
san pham rua chen finish

san pham rua chen finish

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN)

 

Viên rửa bát finish, ban vien rua bat, ban vien rua bat finish, ban vien rua bat finish 10 trong 1, ban vien rua bat nhap khau, dai ly vien rua bat, dai ly vien rua bat finish, phan phoi vien rua bat, vien rua bat, vien rua bat finish, vien rua bat finish 10 trong 1, vien rua batfinish 10 trong 1 nhap khau, viên rửa bát nhập khẩu, đại lý viên rửa bát finish 10 trong 1