Nước làm bóng Rossy mới nhất 2015 bột rửa bát finish nhập khẩu

Nước làm bóng Rossy mới nhất 2015

<strong>Nước làm bóng Rossy

 

rossy nước làm bóng

 

 Giao hàng trên toàn quốc

 

 

 

Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị ngăn chứa chất làm bóng chuyên dụng.Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa là các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Tại quy trình này cũng cho phép nước làm bóng cung cấp khả năng mau khô để nâng cao hiệu quả rửa bát.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu.Nước làm bóng chuyên dụng Rossy cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc,thủy tinh,sứ cao cấp.Tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới,đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

Công dụng:

-Nước làm bóng Rossy với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất cao cấp giúp tăng độ bóng và làm khô bát đĩa trong quá trình rửa bằng máy.

-Sản phẩm sử dụng công nghệ NANO làm tăng 2 lần hiệu quả tẩy rửa của chất tẩy rửa chuyên dụng đặc biệt thích hợp với bát đĩa bằng thủy tinh và bạc cao cấp.

-Nước làm bóng Rossy sử dụng hương liệu tự nhiên cho mùi thơm đặc biệt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC chuyên dụng cho các hệ máy rửa bát.

Thành phần:

Hợp chất làm bóng cao cấp 6 trong 1 với công thức đặc biệt gồm: Shining substratum, surface activity, iso propyl alcohol, flavour, colour.

Cách dung:

-Nươc làm bóng Rossy được dùng kết hợp để  trợ bóng làm mau khô cho các sản phẩm như bột rửa, viên rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

-Khi sử dụng quý khách mở ngăn để dung dịch làm bóng chuyên dụng trên máy rửa bát đổ dung dịch đầy ngăn và chọn mức làm  bóng từ 1-6 trên máy rồi đóng nắp lại .Và tiến hành vận hành máy rửa bát bình thường.

Quy trình làm bóng sẽ  được diễn ra theo chương trình của máy rửa bát.

Bảo quản:

-Để nơi khô ráo, thoáng mát,tránh xa ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 5 năm  kể từ ngày sản xuất ( ngày sản  xuất in dưới đáy hộp).

Tiêu chuẩn chất lượng: TCCS 08 – 2013/DVP

Xà phòng rửa bát chính hãng alio được đóng gói và sản xuất từ Đức
Xà phòng rửa bát dùng cho máy rửa chén bát . Bao bì 2kg/gói. Nó không chứa chất viện trợ hoặc muối.
Với oxy hoạt động. Bảo vệ các món ăn và đồ thủy tinh. Thích hợp đối với bạc, men sứ, thủy tinh…
làm sáng bóng mà không có limescale.
Khi dùng xà phòng rửa bát alio ta cần dùng cùng với muối làm mềm nước và nước làm bóng( chất trợ xả )
Trong các thử nghiệm của Đức (Stiftung Warentest) là nhỏ gọn Alio nhiều lần đánh giá là một trong những nguồn lực tốt nhất trong máy rửa chén.
Trong thử nghiệm 5/2011 sản lượng thử nghiệm Stuftung Warentest thử nghiệm của người tiêu dùng Đức.
Mua xà phòng rửa bát
Giao hàng trên toàn quốc
xà phòng rửa bát máy Domax (1 kg,)ban xa phong rua bat alio, ban  xa phong rua bat finish, ban xa phong rua bat finish all in one, dai ly xa phong rua bat, dai ly xa phong rua bat finish, dai ly xa phong rua bat finish all in one, xa phong rua bat, xa phong rua bat finish, xa phong rua bat finish all in one, ban xa phong rua bat alio, xa phong alio, xà phòng rửa bát alio, bán xà phòng rửa bát alio
biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014