Luôn luôn sạch bát đĩa Finish Powerball XXL từ 100-pack bột rửa bát finish nhập khẩu

Luôn luôn sạch bát đĩa Finish Powerball XXL từ 100-pack

Viên rửa bát finish

vien rua bat finish

Luôn luôn sạch bát đĩa Finish Powerball XXL từ 100-pack. Giai đoạn trắng làm sạch mạnh mẽ và phát triển cùng với màu xanh dương pha xanh của sức tẩy sạch đầy đủ của họ. Powerball chứa Einweichstoffe rằng làm mềm ngay cả những hạt thực phẩm cứng đầu nhất, chẳng hạn như trứng hoặc sốt phô mai.

 

Thành phần: Hơn 30% phosphate, 5 đến 15% của các đại lý tẩy trắng oxy, polycarboxylates dưới 5%, ít hơn 5% bề mặt không ion, phosphonat dưới 5%. Có chứa các enzyme (protease, amylase) và huong thom (Limonene).

giao hàng miễn phí trên toàn quốc

(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại NỘI, SÀI GÒN)

 

Viên rửa bát finish, ban vien rua bat, ban vien rua bat finish, ban vien rua bat finish 10 trong 1, ban vien rua bat nhap khau, dai ly vien rua bat, dai ly vien rua bat finish, phan phoi vien rua bat, vien rua bat, vien rua bat finish, vien rua bat finish 10 trong 1, vien rua batfinish 10 trong 1 nhap khau, viên rửa bát nhập khẩu, đại lý viên rửa bát finish 10 trong 1

 

BỘT RỬA BÁT SUN CITRUS SCENT

 BỘT RỬA BÁT SUN CITRUS SCENT(hàng nhập khẩu )
Trọng lượng: 0,84 kg

Xuất xứ: Mỹ

Giới thiệu công dụng và thành phần:

- Bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

- Bột rửa bát Sun mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa bát, an toàn cho  hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….

Hướng dẫn sử dụng:

Bột Rửa bát chuyên dụng Sun chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

 

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014