BỘT RỬA BÁT SUN CITRUS SCENT bột rửa bát finish nhập khẩu

BỘT RỬA BÁT SUN CITRUS SCENT

<strong>BỘT RỬA BÁT SUN CITRUS SCENT

BOT RUA BAT SUN CITRUS SCENT(1,84 kg)-228x228
Trọng lượng: 1 kg

Xuất xứ: Mỹ

Giới thiệu công dụng và thành phần:

- Bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

- Bột rửa bát Sun mang lại cảm giác trong lành của mặt trời sáng sớm hòa cùng hương cam, quýt tự nhiên. Không có phốt phát trong thành phần bột rửa bát, an toàn cho  hệ thống tự hoại, chất tạo hương và các chất phụ gia khác….

Hướng dẫn sử dụng:

Bột Rửa bát chuyên dụng Sun chỉ được dùng cho máy rửa bát. Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.

 

Muối rửa bát Finish Powerball hộp 1,2 kg(

Finish Powerball máy rửa chén muối hạt 1,2 kg)

 

Dư lượng trong nước cứng có thể nhanh chóng làm giảm Spülmaschien quyền lực của họ. Để ngăn chặn mãng bám  canxi trong máy rửa chén và các món ăn, sử dụng để làm mềm nước trong máy rửa chén Finish Powerball muối đặc biệt thường xuyên dùng xho máy rửa bát chén. Vì vậy sử dụng muối để máy được bảo vệ và chén bát  sạch sẽ và sáng bóng.

 

san pham muoi rua bat finish

san pham muoi rua bat finish

Cách sử dụng:
Muối rửa bát Finish được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014