Bán dung dịch lau bếp ga bếp điện Domax giá gốc tại Hà Nội bột rửa bát finish nhập khẩu

Bán dung dịch lau bếp ga bếp điện Domax giá gốc tại Hà Nội

Bán dung dịch lau bếp ga bếp điện Domax giá gốc tại Nội

Nếu bạn là một người phụ nữ của gia đình thì ngoài thời gian chăm sóc chồng con bạn luôn muốn mọi thứ trong nhà thật gọn gàng, ngăn nắp, ngay cả gian bếp của gia đình, nơi mà bạn dành ít nhất 3 lần trong ngày để làm việc.

Chỉ cần quan sát gian bếp thôi là thực khách hoàn toàn có thể đánh giá xem bạn có là một bà nội trợ đảm đang hay không?

nuoc-rua-bep-ga-am-domax

nuoc-rua-bep-ga-am-domax

Gián bán: 270.000 VND

Thế nên hay để gian bếp của gia đình luôn sạch sẽ, sáng sủa và ngăn nắp và không một vết bẩn nào với dòng sản phẩm lau bếp ga, bếp điện âm hiệu Domax nhé!

Domax không phải là sản phẩm xa lạ với các bà nội trợ Việt với hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ lau chùi, tẩy rửa bát đĩa, đồ dùng làm bếp.

Mỗi lần nấu nướng xong, chắc hẳn bạn không khỏi phiền toái khi dầu mỡ cứ thi nhau bám trên mặt bếp và trên thành tường nơi đặt bếp. Hãy phá tan mảng bám của bụi bẩn và dầu mỡ với dung dịch của Domax.

Sản phẩm sẽ giúp bạn tẩy sạch hoàn toàn bụi bẩn và lưu lại hương thơm tươi mát với các vị chanh, cam dễ chịu mà hoàn toàn không làm hại da tay của các mẹ nhé.

Có thể bạn chưa từng nghe nói hoặc dùng sản phẩm của Domax nhưng hãy để chúng tôi một lần giúp bạn làm sạch căn bếp và bạn sẽ thấy sức thuyết phục thực sự của sản phẩm này.

viên rửa bát rossy largo, muối rửa bát finish, bột rửa bát somat alio giá rẻ nhất hiện nay

 

Với lịch sử là nhãn hiệu chất tẩy rửa dành cho nhà bếp cao cấp hàng đầu. Rossy đã gây ấn tượng mạnh trên thị trên thị trường khi liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới dành cho nhà bếp nói chung và máy rửa bát nói riêng. Trong năm 2012 Rossy chính thức giới thiệu sản phầm ” viên rửa bát Rossy” với 8 thành phần cao cấp hình thành 10 tính năng đột phá đem lại sự thuận tiện tuyệt vời dành cho người tiêu dùng.

Sản phẩm “viên rửa bát Rossy” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Rossy. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Rossy còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách sẽ được Rossy tặng thêm 5 viên trong hộp 30 viên rửa.

viên rửa bát rossy giá rẻ

viên rửa bát rossy giá rẻ hộp 105 viên giá: 600.000 đồng

Công dụng

Viên rửa bát chuyên dụng Rossy được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Rossy có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

Thành phần

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp  _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa bát ( viên rửa) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát Rossy rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát Rossy vào đáy máy.

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014