viên rửa chén finish alio largo, bột muối rửa chén somat rossy chính hãng giá rẻ » viên rửa chén giá rẻ » Viên rửa chén finish nhập khẩu chính hãng, giá cả khuyến mãi

Viên rửa chén finish nhập khẩu chính hãng, giá cả khuyến mãi

Viên rửa chén finish nhập khẩu chính hãng, giá cả khuyến mãi

Finish là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, finish càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Thành phần của Viên rửa chén finish có chứa 1 chất khử cặn  mạnh mẽ, triệt để để làm sạch các chén đĩa, các vật dụng làm bếp trong mỗi lần rửa, làm sạch đảm bảo khả năng cho một kết quả rửa xuất sắc ngay cả ở các chu kỳ nhiệt độ thấp, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

viên rửa chén finish nhập khẩu

viên rửa chén finish nhập khẩu

- Với công thức hiện đại, Viên rửa chén finish sẽ rửa sạch đồ dùng và tích hợp việc ngăn ngừa sự hình thành của các vết bẩn và vi khuẩn quay trở lại để cho kết quả tốt nhất mà không cần thêm các chất đánh bóng khác.

- Viên rửa chén finish chứa các thành phần thay thế đặc biệt để thay thế muối và ngăn chặn limescacle (từ mức độ cứng của nước trên 38oF)

- Viên rửa chén finish chứa một sự pha trộn đặc biệt các thành phần, được thiết kế giúp làm những đồ như thép, dao kéo luôn sáng bóng

- Có chứa các enzyme bảo đảm việc làm sạch sâu ngay cả các phần thực phẩm bám chặt nhất

Sử dụng bột finish rửa chén với liều lượng nào là sạch nhất

Sử dụng máy rửa chén chén, thuận tiện nhất là dùng bột rửa chén finish, vì căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng bột thích hợp. Dùng thừa, chén chén sẽ bị nhờn do hóa chất không tan hết, dùng ít thì chén chén sẽ không sạch.  Vậy liều lượng thế nào là vừa?

Dùng 1 thìa đong bằng thìa sữa bột em bé , loại 1 thìa pha 30ml sữa làm chuẩn, ta có thể sử dụng như sau:

-    Với máy 12 bộ , chất xếp đầy 2 tầng, chảo nồi, chén chén có nhiều dầu mỡ : dùng 1 thìa đầy (đong gạt ngang) bột rửa chén finish, tương đương 13-14g

muối rửa chén bát finish
-    Với máy 12 bộ , chất xếp 2 tầng không khít lắm, chảo nồi, chén chén không nhiều  dầu mỡ : dùng khoảng 2/3  thìa bột finish rửa chén
-    Nếu số lượng chén chén khoảng 1 nửa như vậy: dùng nửa thìa finish nhé.

- cho 1 nửa liều lượng vào hộc, 1 nửa bỏ ra ngoài nắp máy rửa chén chén.

vậy mức tiêu hao hóa chất như thế nào?
Với mức sử dụng 1 ngày rửa 1 lần đầy máy, chủ nhật rửa 2 lần, thỉnh thoảng nhà có tiệc tùng thì mức tiêu hao trung bình như sau:
Hộp bột rửa 1.2kgs : dùng 5-6 tháng
Muối: 1 hộp 1.5kgs, dùng khoảng 2 tháng với độ  cứng của nước được cài = 5
Nước bóng:  1 lít dùng khoảng 5-6 tháng