Viên rửa chén somat multi 5 nhập khẩu ai dùng cũng muốn gắn bó
 • Viên rửa chén somat multi 5 nhập khẩu ai dùng cũng muốn gắn bó

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  Châu Âu
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Viên rửa chén somat multi 5 nhập khẩu ai dùng cũng muốn gắn bó

Viên rửa chén somat multi 5 nhập khẩu ai dùng cũng muốn gắn bó

Mua được máy rửa chén về nhà rồi, các bà nội trợ còn băn khoăn không biết nên sử dụng loại xà phòng rửa chén nào cho thật sạch, dùng được cho máy, giá thành phải chăng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bà các mẹ, những người hàng ngày chăm lo cho bữa cơm gia đình dòng sản phẩm viên rửa chén Somat multi 5

Viên rửa chén chuyên dụng Somat được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Somat có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

vien rua chen somat 5 chuyen dung cho may rua chen

Thành phần

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp  _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa chén ( viên rửa) của máy rửa chén đặt 1 viên rửa chén Rossy rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa chén Somat vào đáy máy.

Bột rửa chén alio  nhập khẩu từ Đức đem lại sự hài lòng trong từng bữa ăn

Sản phẩm rửa chén Alio ( Đức ) đã có mặt trên khắp thị trường thế giới đã khẳng định được thương hiệu Alio, đặc biệt  là các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Canada, Nhật bản…Sản phẩm hiện tại đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều gia đình sử dụng

Bột rửa chén Alio với tác dụng tẩy sạch vết bẩn trên chén đĩa, xoong nồi và giữ cho máy rửa chén và chén đĩa mùi thơm dịu, bột rửa chén Alio với hương thơm nhẹ. Sản phẩm bột Alio được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức, Bột rửa chén Alio an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Bot rua chen alio dem hai long trong tung bua an

Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa chén và nước bóng để đảm bảo chén đĩa sau khi rửa sạch nhất. sáng nhất. Với những khu vực nước quá cứng thì nên sử dụng bột rửa chén kèm muối rửa chén thì vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả tối đa.

Bột rửa chén dùng kèm muối rửa chén và nước làm bóng đạt hiệu quả rửa sạch tối đa. Bột rửa chén Alio được khách hàng ưa chuộng nhất nhờ chất hoạt động bề mặt hiệu quả tuy nhiên đôi khi hàng nhập về chậm dẫn đến hết hàng. Để đảm bảo rửa chén sạch, an toàn chúng ta không nên quá tiết kiệm, Các tiết kiệm hiệu quả nhất đấy chính là mỗi ngày chúng ta rửa duy nhất 1 lần vào buổi tối

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: Viên rửa chén somat multi 5 nhập khẩu ai dùng cũng muốn gắn bó viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)