viên rửa chén alio 12 in 1 chuyên dùng cho máy rửa bát chính hãng
 • viên rửa chén alio 12 in 1 chuyên dùng cho máy rửa bát chính hãng

 • Số lượng viên:
  80 tabs
  Năm sản xuất:
  năm 2015
  Xuất xứ:
  nhập khẩu chính hãng
  Hãng sản xuất:
  Alio Compact
   Giá thị trường: 800,000 đồng
   Giá bán: 620,000 đồng
   Tiết kiệm: 180,000 đồng
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

viên rửa chén alio 12 in 1 chuyên dùng cho máy rửa bát chính hãng

viên rửa chén alio 80 tabs chuyên dùng cho máy rửa bát

viên rửa chén alio chính hãng

Viên rửa bát Alio 10 in 1 chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa bát nhập khẩu hiện nay,viên rửa chén alio Với công thức đặc biệt, tích hợp 10 chức năng trong 1 viên, Đặc biệt khi dùng viên rửa bát Alio luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu. Với tính năng 10 tính năng vượt trội viên rửa chén alio chính hãng tích hợp đầy đủ hơn hơn các dòng sản phẩm trước đây.

VIÊN RỬA BÁT ALIO MỚI 80 VIÊN

viên rửa bát chén alio 80 tabs chuyên dùng cho máy rửa bát chính hãng

Viên rửa bát Alio 10 in 1

Giá: 620.000 đồng / 80 viên

Công dụng của viên rửa chén alio

Làm sạch: viên rửa bát Alio  10 in 1 chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
Rửa: Viên rửa bát Alio nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại.

mebachtuyet nói: ↑
Chị phản hồi cho em về viên rửa bát Glancil đây. Chị dùng bột rửa bát được mấy lần viên rửa loại mới này rồi nhé, hài lòng lắm lắm ý. Hôm qua giở ra dọn tủ bếp, chị cho tất cả khay của lò nướng và cái lọc của hút mùi vào máy rửa bát thì sạch tinh tươm nhé, trước đây cái lọc mỡ của hút mùi chị đều phải dùng bàn chải với xà phòng cọ bở cả hơi tai mà không sạch đấy.Còn các đồ khác như cốc thuỷ tinh, đũa gỗ và bát đĩa sứ thì đương nhiên là sạch tuyệt vời rồi. Em gái cho chị thêm 1 hộp nữa để dùng cho nó lâu lâu nhé, vừa khen vừa run vì sơ các mẹ khác mua hết viên rửa này thì chị gọi lại không có hàng đây. Hiiiiiiiiiiii.
me cua mit nói: ↑
Nói chung là rửa rất sạch, bát, đĩa, xoong, nồi sạch bóng, rất ưng ýNhưng mà phát sinh quanh cái máy rửa bát là cứ đến khi rửa thì 2 VC cứ cự nự nhau suốt vì cái vụ phải úp bát thế nào cho đúng, thìa dao phải để thế nào cho chuẩn. Rồi thì dùng mức nào cho phù hợp, mà N ơi, cái máy rửa bát nhà chị ông xã chị toàn để chế độ tự động sau 3 tiếng 15 phút mới hết 1 mẻ. Ông ấy bẩu rửa chế độ Eco có 1 tiếng rưỡi nhanh quá…Bố ý còn quan niệm là nồi niêu bẩn k cần tráng hết bẩn, cứ tống vào máy là sạch tất, mà máy nó có phải là người đâu, đến máy giặt mà quần áo bẩn mình còn phải chà cổ, chà gấu tay nữa là…Cãi nhau k phân thắng bại em ạ.
mecombo nói: ↑
Chị có số điện thoại đuôi ..320 mà nhờ em tư vấn viên và bột rửa hôm qua đây, cảm ơn em tư vấn nhiệt tình nhé, chiều chị nhận được bột rửa alio và viên rửa somat chị sẽ rửa thử xem mùi còn hăng như finish không, nếu ok thì sẽ là khách hàng dài dài của em đấy. Nhân tiện cho chị hỏi một ngày chị rửa 1 mẻ như hình trên của em thì mỗi tháng sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền muối, nước bóng và bột nếu dùng alio.
Thông thương mọi người khi rưa bát xong thì sẽ bỏ ra khỏi máy hay để luôn đến bữa ăn sau em nhỉ?
Chị thấy em xếp cái bát con ăn cơm như hình trên thì sẽ bị đọng tí nước ở trôn bát đúng không?
Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: viên rửa chén alio 12 in 1 chuyên dùng cho máy rửa bát chính hãng viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)