Viên domax rửa domax siêu sạch dành cho máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu
 • Viên domax rửa domax siêu sạch dành cho máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  nhập khẩu chính hãng
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức, Mỹ
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Viên domax rửa domax siêu sạch dành cho máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu

Viên domax rửa domax siêu sạch dành cho máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu

Viên domax rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Viên domax rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén DOMAX còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Khả năng rửa , khử mùi trên sản phẩm được đánh giá cao: Viên domax rửa chén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

vien-rua-chen-domax

domax rua chen

Sản phẩm với tính năng làm sạch, diệt khuẩn: Alio chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

Không thể bỏ qua tính năng đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần cụ thể của Alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa và nhiều các vật dụng khác nữa.

Đại lý finish rửa chén cho khách hàng thân thiết

Muối rửa chén chuyên dụng Finish Salt là một muối đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa chén. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén chén của bạn và để lại các gơn đục trên đồ dùng của bạn.

Muối rửa chén Đức Finish rất có hiệu quả loại bỏ bụi bẩn cứng đầu từ các mục rửa, để lại cho họ hoàn toàn sạch sẽ và sáng bóng.

Finish muối chuyên dụng để bảo vệ tàu khỏi bị hư hại. Muối rửa chén Finish làm việc trung hòa mùi khó chịu từ máy rửa chén để lại một hương thơm tươi. Đức rửa chén muối Finish 7 rửa hoàn toàn ở 40 độ đã tiết kiệm năng lượng.

bo-chat-tay-rua-finish

bo-chat-tay-rua-finish

Muối rửa chén Finish Salt làm việc với máy rửa chén của bạn để ngăn chặn các ti vết gợn đục canxi, va magie kết tủa làm hỏng hoc hệ thống phun áp lực dẫn đến máy rửa chén không sạch, máy rửa chén có thể giảm áp và tắc ngẽn hệ thống phun sương trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các món ăn của bạn.

Muối chuyên dụng dành cho máy rửa chén FINISH được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: Viên domax rửa domax siêu sạch dành cho máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)