Giới thiệu hợp chất tẩy rửa tổng hợp từ somat CHLB Đức
 • Giới thiệu hợp chất tẩy rửa tổng hợp từ somat CHLB Đức

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  nhập khẩu chính hãng
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức, Mỹ
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Giới thiệu hợp chất tẩy rửa tổng hợp từ somat CHLB Đức

đơi chờ nhé

Giới thiệu hợp chất tẩy rửa tổng hợp từ somat CHLB Đức

Công nghệ máy rửa chén: máy rửa chén được sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch, và giúp chén chén trắng sáng. Công nghệ cấp nước và hệ thống phun đóng vai trò chính trong việc làm tăng hiệu quả giặt tẩy cũng như giảm thời gian phun xả chén đĩa

Giới thiệu khả năng tẩy rửa vượt trội với công nghệ đạt tiêu chuẩn EU trong xử lý nguồn nước của somat nhập khẩu từ CHLB Đức:
Bột nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

bot-rua-chen-somat

bot-rua-chen-somat

Các thành phần cụ thể của somat giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
Bột rửa bát Somat Tabs chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
Somat tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.
Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Cascade rửa chén hàng cao cấp giá cực tốt

Viên rửa chén cascade được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần viên rửa chén cascade để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Viên rửa chén cascade là dòng viên rửa chén chuyên dùng cho máy rửa chén cao cấp. Đặc tính của viên rửa chén cascade lâu tan hơn tiết kiệm hơn khử khoáng  ( Ca+ va Mg+ …) tốt hơn và một ưu điểm quan trọng là an toàn hơn, có thể khẳng định hiện nay viên rửa chén cascade chất lượng đả được khẳng định.

cascade

cascade

Với viên rửa chén cascade bạn không phải trả lời là ” tại sao viên nhanh hết ?, chén đũa có gợn đục ??… ”

Khi dùng viên rửa chén cascade trước tiên:  Mở cửa máy rửa chén ra, bạn vặn nắp đựng viên ở đáy máy, và cho 0.6- 1,2 kg viên rửa chén cascade vào sau đó cho khoãng 330-390 ml nước vặn chặt lại và cứ thế sử dụng cho đến khi máy báo hết ( hiện thị hết viên đồng hồ sẻ sáng ) . 1 lầm đổ dùng được khoãng 2-3 tháng. Viên rửa chén cascade có thể dùng được lâu hơn.

Chú ý: Các dòng máy rửa chén châu Âu được các nhà các nhà sản xuất khuyến cao dùng đủ bộ 3 SP ( xà phòng dạng bột hoặc viên + viên + nước làm bóng )

Viên rửa chén cascade ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: Giới thiệu hợp chất tẩy rửa tổng hợp từ somat CHLB Đức viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)