Giảm nhiệt mùa hè này với alio rửa chén dạng viên mới
 • Giảm nhiệt mùa hè này với alio rửa chén dạng viên mới

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  Hàng nhập khẩu
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Giảm nhiệt mùa hè này với alio rửa chén dạng viên mới

Giảm nhiệt mùa hè này với alio rửa chén dạng viên mới

Viên rửa bát alio nhập khẩu Đức chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Viên rửa bát Alio chuyên dụng dành cho Máy rửa bát còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại Đức

Giới thiệu sản phẩm “viên rửa bát Alio All in one ” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio All in one. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Alio All in on còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách mua 2 hộp sẽ được Alio tặng thêm 1 hộp muối trọng lượng 1,2kg.

viên rửa bát alio 12 in 1

Viên rửa bát chuyên dụng Alio All in on được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Alio All in on có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

Khi sử dụng bật nắp khay đựng viên rửa bát ( viên rửa) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát Alio All in on rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát  vào đáy máy.

Bí kíp dùng máy rửa chén siêu tiết kiệm cùng finish rửa chén

Theo kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát, dùng bột finish rửa bát được đánh giá là thuận tiện nhất  vì căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng bột finish thích hợp. Bạn có thể dùng 1 thìa đong bằng thìa sữa bột finish em bé , loại 1 thìa pha 30ml sữa làm chuẩn, ta có thể sử dụng với liều lượng như sau:

- Với máy 12-14 bộ , xếp đầy 2 tầng, chảo nồi, bát đĩa có nhiều dầu mỡ : dùng 1 thìa đầy (đong gạt ngang), tương đương 13-14g
- Với máy 12-14 bộ , xếp 2 tầng không khít lắm, chảo nồi, bát đĩa không nhiều dầu mỡ : dùng khoảng 2/3 thìa

rua bat finish

rua bat finish

- Nếu số lượng chén bát khoảng 1 nửa như vậy: dùng nửa thìa.
Sau đó, bạn cho 1 nửa liều lượng vào ngăn đựng chuyên dụng, 1 nửa bỏ ra ngoài nắp máy rửa chén bát.

Nếu dùng bột finish rửa bát cho máy rửa bát của gia đình, bạn đong lượng bột finish vừa đủ và cho vào ngăn chứa, sau đó đóng nắp đậy trước khi bắt đầu 1 chu trình rửa . Chu trình rửa của các dòng máy rửa bát nhưmáy rửa bát Bosch, máy rửa bát Munchen đều sử dụng lượng bột finish như nhau .
Theo kinh nghiệm của các bà nội tợ thì dùng bột finish rửa bát sẽ có hiệu quả kinh tế hơn dùng bột finish rửa bát nhưng dùng bột finish rửa bát thì ta không phải đong đếm liều lượng cho mỗi lần rửa. Tuy nhiên, nếu biết cách đong do liều lượng chính xác thì sử dụng bột finish rửa bát vẫn rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, để đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng , các hãng chuyên sản xuất chất tẩy rửa cho máy rửa bát có sản xuất đồng thời cả dạng bột finish rửa bát và dạng bột finish rửa bát

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: Giảm nhiệt mùa hè này với alio rửa chén dạng viên mới viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)