Cascade rửa chén hàng cao cấp giá cực tốt
 • Cascade rửa chén hàng cao cấp giá cực tốt

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  nhập khẩu chính hãng
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức, Mỹ
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Cascade rửa chén hàng cao cấp giá cực tốt

Cascade rửa chén hàng cao cấp giá cực tốt

Viên rửa chén cascade được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần viên rửa chén cascade để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Viên rửa chén cascade là dòng viên rửa chén chuyên dùng cho máy rửa chén cao cấp. Đặc tính của viên rửa chén cascade lâu tan hơn tiết kiệm hơn khử khoáng  ( Ca+ va Mg+ …) tốt hơn và một ưu điểm quan trọng là an toàn hơn, có thể khẳng định hiện nay viên rửa chén cascade chất lượng đả được khẳng định.

cascade

cascade

Với viên rửa chén cascade bạn không phải trả lời là ” tại sao viên nhanh hết ?, chén đũa có gợn đục ??… ”

Khi dùng viên rửa chén cascade trước tiên:  Mở cửa máy rửa chén ra, bạn vặn nắp đựng viên ở đáy máy, và cho 0.6- 1,2 kg viên rửa chén cascade vào sau đó cho khoãng 330-390 ml nước vặn chặt lại và cứ thế sử dụng cho đến khi máy báo hết ( hiện thị hết viên đồng hồ sẻ sáng ) . 1 lầm đổ dùng được khoãng 2-3 tháng. Viên rửa chén cascade có thể dùng được lâu hơn.

Chú ý: Các dòng máy rửa chén châu Âu được các nhà các nhà sản xuất khuyến cao dùng đủ bộ 3 SP ( xà phòng dạng bột hoặc viên + viên + nước làm bóng )

Viên rửa chén cascade ( Hàng nhập khẩu chính hãng Đức )

Giảm nhiệt mùa hè này với alio rửa chén dạng viên mới

Viên rửa bát alio nhập khẩu Đức chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa. Viên rửa bát Alio chuyên dụng dành cho Máy rửa bát còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại Đức

Giới thiệu sản phẩm “viên rửa bát Alio All in one ” được đóng dạng viên nén trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Alio All in one. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Viên rửa bát Alio All in on còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách mua 2 hộp sẽ được Alio tặng thêm 1 hộp muối trọng lượng 1,2kg.

viên rửa bát alio 12 in 1

Viên rửa bát chuyên dụng Alio All in on được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Alio All in on có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector.

Khi sử dụng bật nắp khay đựng viên rửa bát ( viên rửa) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát Alio All in on rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát  vào đáy máy.

 

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: Cascade rửa chén hàng cao cấp giá cực tốt viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)