Bột Finish an toàn tuyệt đối cho máy rửa chén
 • Bột Finish an toàn tuyệt đối cho máy rửa chén

 • Năm sản xuất:
  2016
  Xuất xứ:
  Hàng nhập khẩu
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Bột Finish an toàn tuyệt đối cho máy rửa chén

đơi chờ nhé

Bột Finish an toàn tuyệt đối cho máy rửa chén

BỘT RỬA BÁT FINISH chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

Bột rửa bát finish chuyên dung dành cho máy rửa bát với công thức đặc   biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

may rua chen

Bột rửa bát Finish được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa bát luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần bột rửa bát Finish để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Hợp chất bột chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

Bột chuyên dụng dành cho máy rửa bát FINISH chỉ được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng bột của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng nắp đựng bột của máy trước khi vận hành máy.

*Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát – Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp)

Muối chuyên dụng finish lựa chọn và dùng thế nào cho đúng

Giới thiệu sản phẩm “muối rửa chén Finish All in one ” được đóng dạng muối trọng lượng 20gram . Qúy khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm của Finish All in one. Không chỉ có những đột phá về chất lượng cũng như thành phần. Muối rửa chén Finish All in on còn gây ấn tượng mạnh với khuyến mại ngay trên sản phẩm. Qúy khách mua 2 hộp sẽ được Finish tặng thêm 1 hộp muối trọng lượng 1,2kg

Bột rửa chén alio nhập khẩu Đức chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa. Bột rửa chén Alio chuyên dụng dành cho Máy rửa chén còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. Sản phẩm được sản xuất tại Đức

bo-chat-tay-rua-finish

bo-chat-tay-rua-finish

Muối rửa chén chuyên dụng Finish All in on được nén thành muối trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén.

Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Finish All in on có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.
Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa chén ( muối rửa) của máy rửa chén đặt 1 muối rửa chén Finish All in on rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt muối rửa chén  vào đáy máy.

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: Bột Finish an toàn tuyệt đối cho máy rửa chén viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)