Bí kíp dùng máy rửa chén siêu tiết kiệm cùng finish rửa chén
 • Bí kíp dùng máy rửa chén siêu tiết kiệm cùng finish rửa chén

 • Năm sản xuất:
  2017
  Xuất xứ:
  nhập khẩu chính hãng
  Hãng sản xuất:
  CHLB Đức, Mỹ
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
  • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
  • Hãy đặt hàng qua số: 0966.805.853
chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

Bí kíp dùng máy rửa chén siêu tiết kiệm cùng finish rửa chén

đơi chờ nhé

Bí kíp dùng máy rửa chén siêu tiết kiệm cùng finish rửa chén

Theo kinh nghiệm sử dụng máy rửa bát, dùng bột finish rửa bát được đánh giá là thuận tiện nhất  vì căn cứ theo số lượng đồ cần rửa nhiều hay ít mà bạn dễ dàng điều chỉnh lượng bột finish thích hợp. Bạn có thể dùng 1 thìa đong bằng thìa sữa bột finish em bé , loại 1 thìa pha 30ml sữa làm chuẩn, ta có thể sử dụng với liều lượng như sau:

- Với máy 12-14 bộ , xếp đầy 2 tầng, chảo nồi, bát đĩa có nhiều dầu mỡ : dùng 1 thìa đầy (đong gạt ngang), tương đương 13-14g
- Với máy 12-14 bộ , xếp 2 tầng không khít lắm, chảo nồi, bát đĩa không nhiều dầu mỡ : dùng khoảng 2/3 thìa

rua bat finish

rua bat finish

- Nếu số lượng chén bát khoảng 1 nửa như vậy: dùng nửa thìa.
Sau đó, bạn cho 1 nửa liều lượng vào ngăn đựng chuyên dụng, 1 nửa bỏ ra ngoài nắp máy rửa chén bát.

Nếu dùng bột finish rửa bát cho máy rửa bát của gia đình, bạn đong lượng bột finish vừa đủ và cho vào ngăn chứa, sau đó đóng nắp đậy trước khi bắt đầu 1 chu trình rửa . Chu trình rửa của các dòng máy rửa bát nhưmáy rửa bát Bosch, máy rửa bát Munchen đều sử dụng lượng bột finish như nhau .
Theo kinh nghiệm của các bà nội tợ thì dùng bột finish rửa bát sẽ có hiệu quả kinh tế hơn dùng bột finish rửa bát nhưng dùng bột finish rửa bát thì ta không phải đong đếm liều lượng cho mỗi lần rửa. Tuy nhiên, nếu biết cách đong do liều lượng chính xác thì sử dụng bột finish rửa bát vẫn rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, để đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng , các hãng chuyên sản xuất chất tẩy rửa cho máy rửa bát có sản xuất đồng thời cả dạng bột finish rửa bát và dạng bột finish rửa bát

Viên rửa chén somat multi 5 nhập khẩu ai dùng cũng muốn gắn bó

Mua được máy rửa chén về nhà rồi, các bà nội trợ còn băn khoăn không biết nên sử dụng loại xà phòng rửa chén nào cho thật sạch, dùng được cho máy, giá thành phải chăng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bà các mẹ, những người hàng ngày chăm lo cho bữa cơm gia đình dòng sản phẩm viên rửa chén Somat multi 5

Viên rửa chén chuyên dụng Somat được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa chén. Sản phẩm là sự kết hợp  của công thức tẩy rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo cùng với 10 tính năng ưu việt khiến sản phẩm của Somat có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector.

vien rua chen somat 5 chuyen dung cho may rua chen

Thành phần

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp  _ Kalium Tripoliphotphat , Kalium Cacbonat sodium ,Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu , chất bảo quản, chất trung hoà.

Cách dùng

Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa chén ( viên rửa) của máy rửa chén đặt 1 viên rửa chén Rossy rồi đóng nắp  khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa chén Somat vào đáy máy.

Liên hệ đặt hàng:
- tại Hà Nội: 0966.805.853 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0976.335.901 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0983.520.762 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )

nguồn: Bí kíp dùng máy rửa chén siêu tiết kiệm cùng finish rửa chén viên rửa chén chính hãng

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)