Thiết kế chi tiết nhà ở theo phong thủy (Quyển màu da cam : Lối vào) bột rửa bát finish nhập khẩu

Thiết kế chi tiết nhà ở theo phong thủy (Quyển màu da cam : Lối vào)

Nhà ở liên quan mật thiết đến đời sống hàng ngày của con người. Một căn nhà tốt về mặt phong thủy sẽ đảm bảo cho những người trong nhà được khỏe mạnh, sự nghiệp thăng tiến, của cải dồi dào, con cái giỏi giang.

thiet ke theo phong thuy

 

 

Giá bìa : 80,000đ

 

Thiết kế một căn nhà hợp phong thủy không chỉ đơn giản là cách bố trí phòng ốc, trang trí cây cảnh mà còn phải bắt đầu từ vấn đề gia trạch và cung mệnh của gia chủ. Làm thế nào để biết ngôi nhà mình đang ở có hợp phong thủy với cung mệnh của mình hay không? Có cách nào tự tay thiết kế một ngôi nhà vừa hợp phong thủy vừa kinh tế, tiện lợi lại vừa đẹp?

Bộ sáchThiết kế chi tiết nhà ở theo phong thủy” sẽ mang đến cho bạn những gợi ý, tư vấn hữu ích trong việc thiết kế không gian nhà ở. Bộ sách bao gồm 4 cuốn với 2000 mẫu thiết kế lối vào, trần nhà – mặt sàn, nền tường, phòng ăn – phòng ngủ – góc thư giãn. Đây là những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại nhất, nghệ thuật trang trí với diện tích giới hạn sẽ giúp bạn phát huy tối đa các tính năng trong không gian nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy cũng được các nhà thiết kế đặc biệt lưu ý, kết hợp hài hòa, hợp lý trong bài trí không gian kiến trúc.

Mời các bạn đón đọc!

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014