Sử dụng bột rửa bát alio dạng túi thế nào để tiết kiệm nhất bột rửa bát finish nhập khẩu

Sử dụng bột rửa bát alio dạng túi thế nào để tiết kiệm nhất


Đối với bất kì sản phẩm rửa chén nào, nếu bạn sử dụng đúng cách thì sẽ rất tiết kiệm. Ngược lại sử dụng quá nhiều sẽ gây lãng phí, bởi các sản phẩm rửa bát nhập khẩu cũng không hề rẻ.

Xin giới thiệu tới độc giả sản phẩm bột rửa bát alio được nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm sao cho tiết kiệm nhất.

bot rua bat alio

bot rua bat alio

Alio không chỉ cung cấp các sản phẩm dạng bột, mà còn có cả viên / muối rửa bát alio sử dụng cũng rất hiệu quả và được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.

Cách sử dụng các sản phẩm này cũng khá đơn giản:

Đối với muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa bát vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

Đối với nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

Đối với bột rửa bát ( hoặc viên rửa bát ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa bát vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn.

Bộ xà phòng rửa bát Rossy chuyên dùng cho máy rửa chén bát ( Đức Việt)

bộ xà phòng rửa bát rossy liên doanh việt Đức giúp tẩy rửa sạch các vết bám trên bát đĩa và các dụng cụ nhà bếp
- Viên rửa bát rossy 35 viên giá: 220.000 đồng/35 viên
- Muối rửa bát rossy 1.2kg/hộp giá  195.000 đồng
- Nước làm bóng rossy 500ml giá: 160.000 đồng
Như vậy bộ xà phòng rửa bát  của rossy có giá: 575.000 đồng/bộ
Viên rửa bát rossy cao cấp đạt danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao
bo-xa-phong-rua-bat-rossy-gom-vien-rua-bat-rossy-muoi-rua-bat-rossy-nuoc-lam-bong-rossy
Ảnh bộ xà phòng rửa bát Rossy
Giá: 575.000 đồng
Tính năng của bộ sản phẩm xà phòng rửa bát rossy gồm:
- Viên rửa bát rossy Làm sạch và diệt khuẩn: viên rửa bát rossy chứa cac thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để cho một kết quả làm sạch tuyệt vời, viên rửa bát rossy giúp Rửa sạch và khử mùi: Bột rửa bát hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn
- Nước làm bóng rossy Đánh bóng bề mặt thép không gỉ, không độc hại, an toàn cho người sử dụng: các thành phần của bột rửa bát giúp chống lại sự hiện diện của các vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa và nhiều vật dụng khác nữa
- Muối rửa bát rossy sẽ làm mềm nước cứng và nhanh khô bát
biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014