Phong thủy trong kiến trúc xây dựng hiện đại phòng thờ bột rửa bát finish nhập khẩu

Phong thủy trong kiến trúc xây dựng hiện đại phòng thờ

Ngày xuất bản: 2013

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu… của con người, sự việc.

phong thuy phong tho

 

 

Giá bìa : 31,000đ

 

Trong phong thủy, mỗi gia chủ có một cung mệnh riêng và đều có cách bài trí khác nhau nhằm đảm bảo sự an lành, may mắn, hưng thịnh của gia đình. Chính vì vậy mà phong thủy nhà ở luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu.

Phòng thờ cúng là không gian tâm linh quan trọng trong ngôi nhà. Đó là nơi con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, kính ngưỡng đối với ông bà tổ tiên và người thân đã khuất. “Phong thủy trong kiến trúc xây dựng hiện đại – Phòng thờ” là hệ thống thông tin liên quan đến chức năng, tầm quan trọng của nơi thờ cúng thần Phật, tổ tiên cùng các nguyên tắc phong thủy cơ bản trong thiết kế, bài trí không gian này.

Mời các bạn đón đọc!

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014