Phong thủy toàn tập (NXB: Hải Phòng) bột rửa bát finish nhập khẩu

Phong thủy toàn tập (NXB: Hải Phòng)

Ngày xuất bản: 2012

Phong thủy chính là không gian sống của chúng ta, có ảnh hưởng sâu xa và mạnh mẽ đến đời sống tinh thần, thể chất của mỗi người. Phong thủy bao m những nguyên lý phổ quát đã được rất nhiều thế hệ nghiên cứu và thực nghiệm về mối quan hệ hòa hợp giữa con người với môi trường.

314065-205

 

Giá bìa : 205,000đ

Qua thời gian hơn hai ngàn năm chiêm nghiệm và áp dụng trong xây dựng kinh thành, thị trấn, làng mạc, đình đài, nhà cửa, mộ phần… các học giả phong thủy đã tập hợp được nhiều nguyên lý, nhiều quan điểm khác nhau hình thành nhiều trường phái.

Hai trường phái chính là Phong thủy Hình thể và Phong thủy La Bàn, các nhà phong thủy cận đại và hiện đại thường kết hợp các nguyên lý của hai trường phái này trong phong thủy về Cảnh quan và Nội thất…

Phong thủy toàn tập” trình bày tương đối đầy đủ các nguyên lý, ứng dụng của các trường phái phong thủy với mong muốn giúp độc giả lĩnh hội tổng quát bộ môn khoa học mà tổ tiên chúng ta luôn ứng dụng trong xây dựng nhà cửa trong một thời gian dài đối diện với tác động khắc nghiệt của thiên nhiên và bảo tồn một môi trường trong lành. Qua đó, bạn đọc có thể tích lũy cho mình một vốn kiến thức cơ bản về phong thủy để ứng dụng trong cuộc sống, nhằm làm cho cuộc sống, công việc của mình ngày càng tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Bố cục cuốn sách gồm 6 chương:

Chương 1. Nhập môn phong thủy

Chương 2. Phong thủy và địa thế

Chương 3. Phong thủy ngoại thất

Chương 4. Phong thủy nội thất

Chương 5. Phong thủy nơi làm việc

Chương 6. Phong thủy phi tinh

Mời các bạn đón đọc!

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014