Phong thuỷ thực hành – Bài trí nhà ở theo phong thuỷ đón tài vượng bột rửa bát finish nhập khẩu

Phong thuỷ thực hành – Bài trí nhà ở theo phong thuỷ đón tài vượng

 

Giá bìa : 45,000đ

Nhà ở liên quan mật thiết đến đời sống ng ngày của con người. Một căn nhà tốt về mặt phong thủy sẽ đảm bảo cho những người trong nhà được khỏe mạnh, sự nghiệp thăng tiến, của cải dồi dào, con cái giỏi giang.

Thiết kế một căn nhà hợp phong thủy không chỉ đơn giản là cách bố trí phòng ốc, trang trí cây cảnh mà còn phải bắt đầu từ vấn đề gia trạch và cung mệnh của gia chủ. Làm thế nào để biết ngôi nhà mình đang ở có hợp phong thủy với cung mệnh của mình hay không? Có cách nào tự tay thiết kế một ngôi nhà vừa hợp phong thủy vừa kinh tế, tiện lợi lại vừa đẹp?
“Bài trí nhà ở theo phong thủy đón tài vượng” giúp bạn đọc có thêm những kiến thức cơ bản, những vấn đề cốt lõi về phong thủy nhà ở, từ đó biết cách bố trí, sắp xếp ngôi nhà của mình một cách khoa học, vừa tận dụng được không gian vừa đáp ứng các yếu tố phong thủy. Sách trình bày đơn giản, dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, thích hợp với nhiều đối tượng độc giả.

Mời các bạn đón đọc!

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014