Bí ẩn vân bàn tay và phong thuỷ bột rửa bát finish nhập khẩu

Bí ẩn vân bàn tay và phong thuỷ

 

Giá bìa : 75,000đ

Giới thiệu nội dung

Ngày xuất bản: 2012
Thuật xem tay là nghệ thuật tìm hiểu về con người qua các đường vân tay và đặc điểm toàn bộ bàn tay. Đó là một thuật tiên đoán được áp dụng phổ biến và lưu truyền rộng rãi từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây. Khi xem tay, không chỉ dự đoán được vận mệnh con người mà còn có thể biết được các loại bệnh tật, từ đó có phương pháp chữa trị kịp thời.
“Bí ẩn vân bàn tay và phong thủy” là hệ thống thông tin liên quan đến đặc điểm bàn tay, vân tay trong mối tương quan với điều kiện phong thủy thể hiện ở môi trường bên trong và bên ngoài cơ thể con người. Từ đó mà mỗi đặc điểm khí sắc, đường vân, mỗi điểm, vết, dấu bong tróc da lòng bàn tay sẽ biểu trưng cho tình hình sức khỏe cơ thể tốt xấu.
Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp thông tin thú vị của tướng tay học khi xác định hệ thống cơ quan cơ thể tương ứng trên từng bộ phận của bàn tay. Bạn sẽ thấy rằng, mỗi đặc điểm trên bàn tay, mỗi ngón tay ở những góc độ khác nhau sẽ tương ứng là một cơ thể thu nhỏ, chịu tác động của điều kiện phong thủy dưỡng sinh hay phong thủy tà khí. Những thông tin thú vị sẽ được trình bày dưới cả hình thức ứng dụng thực tế thông qua nhiều ví dụ cụ thể, góp phần giúp độc giả từng bước tìm hiểu tri thức và học tập xem tay cho chính mình và những người xung quanh nhằm nâng cao vận thế và sức khỏe.

Mời các bạn đón đọc

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014