100 câu hỏi về phong thuỷ nhà ở bột rửa bát finish nhập khẩu

100 câu hỏi về phong thuỷ nhà ở

Nhà ở liên quan mật thiết đến đời sống hàng ngày của con người. Một căn nhà tốt về mặt phong thủy sẽ đảm bảo cho những người trong nhà được khỏe mạnh, sự nghiệp thăng tiến, của cải dồi dào, con cái giỏi giang.

418502-35

 

Giá bìa : 35,00ođ

Thiết kế một căn nhà hợp phong thủy không chỉ đơn giản là cách bố trí phòng ốc, trang trí cây cảnh mà còn phải bắt đầu từ vấn đề gia trạch và cung mệnh của gia chủ. Làm thế nào để biết ngôi nhà mình đang ở có hợp phong thủy với cung mệnh của mình hay không? Có cách nào tự tay thiết kế một ngôi nhà vừa hợp phong thủy vừa kinh tế, tiện lợi lại vừa đẹp?

“100 câu hỏi về phong thủy nhà ở” trình bày khoa học về các vấn đề môi trường sinh thái, chọn đất xây cất và bố trí nội thất nhà ở. Qua 100 câu hỏi – đáp, cuốn sách nhấn mạnh vào nét đặc trưng nhất của thuật phong thủy là sự hài hòa giữa con người và môi trường tự nhiên.
Cuốn sách có thể trở thành người tham mưu tốt cho bạn trong việc mua nhà lập nghiệp, mưu lợi tránh hạ, an cư lạc nghiệp.

Mời các bạn đón đọc!

biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ anh việt viên rửa bátviên rửa bát Sách biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất năm 2016 niên giám thống kê 2014